Thành lập Tiểu ban truyền thông của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid- 19 tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 14/04/2020 04:01
Ngày 8/4/2020, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh đã ban hành Quyết định số 936/QĐ-BCĐ về việc thành lập Tiểu ban truyền thông của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid- 19 tỉnh Quảng Trị.

Theo đó, thành lập Tiểu ban truyền thông của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Trị do ông Nguyễn Hoàn, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông làm Trưởng Tiểu ban và 6 ủy viên khác.

Tiểu ban truyền thông của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh có nhiệm vụ tổng hợp thông tin và tình hình, diễn biến của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, cung cấp cho các cơ quan thông tấn, báo chí đăng trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Y tế để kịp thời thông tin tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh. Khi có sự kiện, tình huống khẩn cấp liên quan đến công tác phòng, chống dịch của tỉnh, có Thông cáo báo chí cung cấp cho các cơ quan thông tấn, báo chí kịp thời đưa tin nhằm tránh việc tung tin đồn thất thiệt, gây hoang mang cho người dân; chú trọng đưa tin có chọn lọc nhằm ổn định xã hội. Đồng thời thực hiện các nhiệm vụ khác do Trưởng Ban chỉ đạo tỉnh phân công (xem chi tiết).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây